Uống Tràng Phục Linh Plus bao lâu có hiệu quả?

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi bị Đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích) và đang dùng Tràng Phục Linh Plus. Tôi nên sử dụng sản phẩm trong bao lâu để có được hiệu quả? Liều lượng như thế nào? Có ai đã từng uống mà có hiệu quả tốt không?

(Nguyễn Xuân Hòa – 55 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:

Chào anh,

Theo nghiên cứu chứng minh, uống Tràng Phục Linh Plus sau khoảng 2-3 tuần đầu mình bắt đầu thấy có hiệu quả. Cụ thể người bệnh cảm thấy nhẹ hẳn bụng vì giảm co thắt đại tràng, dẫn đến bớt đau bụng, đi ngoài nhiều lần, bớt trướng bụng sôi bụng, đi ngoài phân sống… Vì thế mà ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn, giấc ngủ tốt hơn. Tùy với tình trạng bệnh của từng người, có người uống sau 1-2 hôm đã bắt đầu thấy tác dụng.

Hiệu quả đạt được tốt nhất khi sử dụng liên tục từ 3-6 tháng với liều ngày 4 viên chia 2 lần. Tràng Phục Linh Plus dùng càng sớm càng cho hiệu quả rõ rệt.

Ưu điểm nổi bật Tràng Phục Linh Plus:

  • Giảm nhanh đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá: Cảm giác tức bụng, cứng bụng, trướng và đầy hơi trong bụng có thể giảm đi rõ rệt từ những lần đầu sử dụng.
  • Giảm nhanh đau bụng, đi ngoài hoặc táo bón: nhờ tác dụng điều tiết hai chiều của Bạch truật, Bạch Phục Linh và các thảo dược có trong sản phẩm
  • Giảm co thắt đại tràng: 5-HTP và các thảo dược như Hoàng Bá, Bạch Thược có trong Tràng Phục  Linh Plus khi vào cơ thể được tạo thành serotonin nên có tác dụng giảm đau, giảm trướng bụng, cải thiện tinh thần cho bệnh nhân.

Trả lời: 1

Giá bán lẻ: 198.000đ/hộp (có thể thấp hơn tùy từng nhà thuốc)

Có ai dùng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả chưa?

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng Tràng Phục Linh Plus và hiệu quả rất khả quan.

Có ai dùng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả chưa? 1Ông Hưng – SĐT: 01688029127: Dùng tháng thứ tư trở đi cho đến nay, tôi đi ngoài còn mỗi lần vào đúng giờ nhất định. Tôi còn có thể bắt đầu vui vẻ nhậu nhẹt với bạn bè trở lại…
 Có ai dùng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả chưa? 2Cô Hạt SĐT: 0964.496.588: Thích nhất là giờ mỗi ngày cô chỉ còn đi vệ sinh đúng một lần vào một giờ nhất định, ăn uống được thoải mái, đặc biệt là đặt lưng một cái là ngủ đến sáng, tinh thần thoải mái, phấn chấn vô cùng…
 Có ai dùng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả chưa? 3Ông Nguyễn Văn Tặng tại số 242 ấp B, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, Đồng Tháp: Sau tháng đầu bệnh tôi đã giảm 50% rồi, tôi yên tâm dùng tiếp, sau 3 tháng thì ăn uống thoải mái luôn… Tâm trạng phấn chấn hẳn chứ không còn lo âu như trước!

Hiện nay, Tràng Phục Linh Plus có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, để tìm điểm bán gần nhà nhất vui lòng dưới đây:

Hoặc giao hàng trực tiếp : TẠI ĐÂY

Có ai dùng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả chưa? 4

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Tràng Phục Linh Plus

Ý kiến của bạn