Tràng Phục Linh có ưu điểm gì nổi bật?

So với các sản phẩm chữa viêm đại tràng khác, Tràng Phục Linh có điểm gì nổi bật?

Trả lời:

Chào bạn,

Như chúng ta đã biết, viêm đại tràng là tình trạng trên niêm mạc đại tràng có các tổn thương, viêm loét. Vì vậy, để chữa dứt điểm bệnh viêm đại tràng thì việc quan trọng nhất là phải phục hồi được phần niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Nếu niêm mạc đại tràng đã được phục hồi thì bệnh sẽ không tái phát trở lại nữa.

Trả lời: 1

Trong khi các sản phẩm chữa viêm đại tràng khác chỉ chú trọng việc giảm triệu chứng mà không tập trung chữa tận gốc bệnh thì Tràng Phục Linh với thành phần ImmuneGamma từ công nghệ Hoa Kỳ: giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc bị tổn thương. Vì vậy, ngoài việc giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, đi ngoài, trướng bụng, sôi bụng thì Tràng Phục Linh còn giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh gần nhất, bạn có thể xem TẠI ĐÂY 

Chúc bạn và gia đình sức khỏe !

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Son nguyen đã bình luận:

  mình đi khám bị hội chứng ruột kích thích, hiện cứ bị đầy hơi, chán ăn, đi cầu phân lỏng nát, đau bụng lâm râm dưới rốn

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Sơn!
   Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!