“Tốn 6 triệu để chữa viêm đại tràng là không đắt”

“Tốn 6 triệu để chữa viêm đại tràng là không đắt”

Đó là lời tổng kết của ông Nguyễn Duy Trình 57 tuổi, công nhân, ngụ tại số 72/18 đường Công Binh, P Trà An, Q Bình Thuỷ, Cần Thơ – sau hành trình hơn 20 năm chữa bệnh của mình.

“Tốn 6 triệu để chữa viêm đại tràng là không đắt” 1
Ảnh: Ông Nguyễn Duy Trình – Cần Thơ

Ông Trình vốn là bộ đội tham chiến ở mặt trận Tây Nam, năm 1979 đóng quân tại Cam Pu Chia. Ông kể lại:“Do hồi đó ở khu rừng rú sát biên giới Thái Lan, điều kiện ăn uống khắc khổ, nhiều khi đồ ăn không đảm bảo vệ sinh nên tôi bị đi kiết, sau đó là lỵ, từ năm 1986 chuyển thành viêm đại tràng mãn tính, không chữa khỏi được nữa”

Chữa trị ở bệnh viện không dứt điểm được hết bệnh, hễ cứ nghe ai mách hoặc xem quảng cáo thấy sản phẩm nào hay là ông lại đi mua uống thử: “Vì bị cái bệnh này nó hành quá nên sản phẩm nào tôi cũng uống kiên trì 3 – 4 tháng để xem kết quả thế nào, nhưng vẫn vô vọng. Cứ đi ăn uống ở đâu, lỡ uống 1 xị rượu là về nhà cả đêm sì sục đi cầu. Tôi uống cả thuốc Tây nữa nhưng uống nhiều quá nó nhờn thuốc hay sao ấy, cũng không ăn thua gì, nhiều hôm đau quá còn phải nghỉ việc, không thể đi làm được…”

Đang lúc thất vọng thì người anh em cọc chèo của ông sau khi uống thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh có hiệu quả đã giới thiệu cho ông. Không ngờ, cơ duyên đó đã thay đổi cuộc đời ông: “Uống được tháng đầu tiên chưa chuyển biến gì, tôi vẫn kiên trì uống tiếp. Đến tháng thứ hai, thứ ba thì bắt đầu thấy có hiệu quả. Bụng bớt đau tức, người lúc nào cũng thấy nhẹ nhàng. Ăn uống thì thoải mái. Giờ tôi có thể nhậu với bạn bè, bia rượu cũng không nề hà gì cả, bệnh không còn tái phát nữa. Tôi sung sướng lắm!!”

Vốn là bệnh binh 71%, hiện đang làm công nhân tại nhà máy bột mỳ Đại Phong – TP Cần Thơ, thu nhập của ông Trình không phải là cao. Tuy nhiên, ông cho biết: “Tôi uống Tràng Phục Linh mỗi tháng hết một triệu tiền thuốc, cho đến giờ uống sáu tháng hết sáu triệu, nhưng tôi vẫn thấy rẻ vô cùng. Ai không bị bệnh này không biết nó khổ sở thế nào, tôi vẫn ước giá ai chữa khỏi bệnh cho mình, tốn vài chục triệu tôi cũng chịu. Tốn sáu triệu uống Tràng Phục Linh mà được như thế này, như thế vẫn là quá rẻ!…”

Mừng cho ông, và mong sao những bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính sớm tìm ra cách chữa bệnh hiệu quả và kinh tế nhất cho mình…

Để tìm nơi mua sản phẩm chú Trình dùng  TẠI ĐÂY

Tìm mua sản phẩm Tràng Phục Linh gần nhà bạn nhất  TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

TPCN Tràng Phục Linh  có chứa Immunegamma – giúp tái tạo và phục hồi niêm “Tốn 6 triệu để chữa viêm đại tràng là không đắt” 2mạc đại tràng bị tổn thương. Vì vậy, Tràng Phục Linh có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…

 • Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click  VÀO ĐÂY
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Báo Quân đội Nhân dân – số ra ngày 21/11/2013

Ý kiến của bạn

6 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. trieuthanhbinh đã bình luận:

  bac kan co ban khong

 2. phuong nguyen đã bình luận:

  tooi cung uoong trang vi khang 6 thang ma khoong khoi

  • Chào bạn!
   Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh bạn nhé, vì ngoài các thành phần thảo dược thì trong Tràng phục linh có bổ sung thêm thành phần Immunegamma sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ, giúp tăng cường miễn dịch,giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và giúp tái tạo niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương đó bạn ah.
   Nếu cần thêm thông tin thì bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

 3. tran quoc toan đã bình luận:

  tràng phục linh bán ở đâu xin cho biết thư gửi về địa chỉ: quoctoan.caritas@gmail.com

  • Chào bạn
   Về điểm bán Tràng Phục Linh, bạn không nói rõ bạn ở tỉnh nào nên bên mình không cung cấp cho bận những địa chỉ cụ thể được. Mình gửi bạn link điểm bán sau, bạn ở tỉnh nào thì truy cập link này và click vào tỉnh bạn đang ở để có điểm bán gần nhất
   http://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi/
   Hoặc bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để được hỗ trợ nhé.
   Cám ơn bạn