Không còn tái phát viêm đại tràng mỗi khi liên hoan ăn uống

“Cứ liên hoan ăn uống là lại tái phát viêm đại tràng”…Có lẽ đó không chỉ là tâm sự của riêng bác Phạm Đức Hà, 61 tuổi, nguyên Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thị trấn Ba Hàng, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên mà còn của hầu hết các bệnh nhân viêm đại tràng khác. Tuy nhiên, may mắn hơn mọi người, bác đã tìm lại được sức khỏe của mình…

Không còn tái phát viêm đại tràng mỗi khi liên hoan ăn uống 1
Tìm đến gặp bác Hà không khó, căn nhà khang trang với vườn cây cảnh rộng rãi ở số 45, tiểu khu 1 nằm ngay trên mặt đường lớn của thị trấn Ba Hàng. Bên ấm trà Thái Nguyên xanh đượm, bác hào hứng kể lại câu chuyện chiến thắng bệnh Viêm đại tràng của mình:

“Tôi nhiều năm công tác tại thị trấn Ba Hàng, trước tôi làm Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, nay được phân công làm Chủ tịch Hội khuyến học của thị trấn. Bệnh đại tràng đã đến với tôi trên dưới 10 năm nay. Trước đây còn sức khỏe nên thỉnh thoảng mới đau âm ỉ. Nhưng khổ nhất là những đợt đám xá cưới xin hay liên hoan ăn uống. Bụng đau, ngày đi ngoài mấy lần. Năm vừa rồi tôi hai lần phải đi cấp cứu do đau quá. Sau đó tôi được xác định là bệnh đại tràng co thắt mãn tính. Ra viện được khoảng mươi ngày, ăn uống xong rồi lại tái phát…”

Được bạn bè giới thiệu, đọc báo thấy có những bác sỹ mắc viêm đại tràng lâu năm dùng thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh có tác dụng, tháng 8 năm 2012, bác nhờ con trai tìm đến tận cửa hàng của công ty ở 79 Núi Trúc, Hà Nội để mua về dùng thử: “Sau khi dùng một cái là tôi rất là mê. Bụng dạ cảm thấy rất thoải mái, không đau đớn, đi ngoài phân thành khuôn đều đặn. Cho đến nay tôi đã uống được 20 hộp, tôi có thể ăn uống vô tư, bệnh ổn định không còn tái phát nữa” – bác hào hứng khoe với chúng tôi.

Bác xác định sẽ dùng đủ 6 tháng cho dứt hẳn bệnh, và theo bác thì “là thực phẩm chức năng nên Tràng Phục Linh dùng lâu dài rất an toàn, không ảnh hưởng đến gan thận, nhất là với người cao tuổi chúng tôi”. Tâm đắc với Tràng Phục Linh, bác đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè, đặc biệt là các cựu chiến binh – những người vốn có tỉ lệ rất cao mắc bệnh viêm đại tràng – dùng thử và đều đem lại kết quả rất khả quan.

Thói quen cuộc sống và sinh hoạt văn hóa của người Việt Nam ta khó tránh khỏi những bữa tiệc liên hoan, với rượu bia và đồ ăn thừa đạm thiếu rau – những “thủ phạm” chính gây ra rối loạn tiêu hóa và tái phát viêm đại tràng mãn tính. Hy vọng với việc sử dụng kiên trì Tràng Phục Linh, bệnh nhân viêm đại tràng có thể “trở về với cuộc sống ăn uống bình thường” – ước mơ dù đơn giản nhưng không hề dễ thực hiện…

Bài và Ảnh: Thanh Quang

<Theo Báo Nhân Dân- Số ra ngày 06/03/2013>

Để tìm nơi mua sản phẩm bác Hà dùng  TẠI ĐÂY

Tìm mua sản phẩm Tràng Phục Linh gần nhà bạn nhất  TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

TPCN Tràng Phục Linh  có chứa Immunegamma – giúp tái tạo và phục hồi niêm Không còn tái phát viêm đại tràng mỗi khi liên hoan ăn uống 2mạc đại tràng bị tổn thương. Vì vậy, Tràng Phục Linh có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…

  • Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click  VÀO ĐÂY
  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn