Đi ngoài sống phân, kèm theo phân lỏng, xệt là bệnh gì

Khoảng 2 năm trở lại đây, em thường đi đại tiện hơn 3-4 lần/ngày, sáng thức dậy là em đã đi nhưng khi ăn sáng xong khoảng 10-15 phút sau là em phải đi nửa, nhưng em không dùng rượu bia đó và khi em có uống rượu bia thì em càng đi nhiều hơn và toàn phân loảng. bình thường đi có khi phân sống tanh, có khi phân xệt, bọt, lỏng, phân không thành khuôn. Dạo này em thường bị nóng bao tử và ăn không tiêu vào đầu giờ chiều, cảm giác ăn không ngon. Đi ngoài có khi mệt và đau. Xin giúp đở. Xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn máu không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích và vấn đề về dạ dày  - tá tràng nữa. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và có phương pháp điều trị hiệu quả bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn