XIN TƯ VẤN BỆNH ĐẠI TRÀNG CO THẮT

Tôi thỉnh thoảng cũng bị đau bụng đi cầu mặc dù ăn uống rất bình thường , phân như kiểu phân sống mùi hôi và hơi tanh , đặc biệt là khi uống rượu và ăn đồ nóng như ớt , tiêu v..v , nếu uống rượu tối nay thì ngày mai bụng hơi đau vùng bụng dưới và lan lên cả trên giữa bụng , đi cầu liên tục . Từ sáng tới trưa phải chạy 4-5 lần mới hết và rất rát hậu môn.

Thi thoảng tôi cũng bị đau bụng từng cơn ( vùng giữa bung ) quặn lại , rất đau nhiều khi nghĩ đến thôi đã sợ . Tôi cũng đi khám nhiếu lần , lần thì bác sỹ kết luận viêm dạ dày , lần thì đại tràng co thắt. Mỗi lần tôi ăn mít vào thì nó đau khủng khiếp thứ mà trước đây bình thường tôi vẫn chẳng sao hết . Vậy bác sỹ cho hỏi có phải tôi bị chứng co thắt đại tràng ?

Cảm ơn bác sĩ .

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là đại tràng co thắt) đó bạn ah. Với hội chứng này thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!

Bên cạnh đó bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống để giúp cho bệnh tình được ổn định bạn nhé! Bạn nên ăn các thức ăn hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi và nên kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, các đồ ăn cay nóng và những thức ăn lạ mà khi bạn ăn vào làm cho triệu chứng bệnh nặng thêm nhé!

Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya và làm việc quá sức, căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn