Xin cho biết nên uống thốc loại tràng phục linh nào có kết quả?

Tôi bị viêm đại tràng, triệu chứng muốn đi tiêu nhiều lần trong đêm nhưng khi vào nhà vệ sinh thì không đi được nên mất ngủ. Tôi có nội soi đại tràng và cắt polip 2 lần. Kết quả âm tính.Đôi lúc  có khi ăn phải thức ăn lạ tôi bị tiêu chảy sau đó đi đại tiện có đàm , phải dùng kháng sinh mới hết. Vậy xin cho biết Tôi nên dùng sản phẩm tràng phục linh nào phù hợp . Xin cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với bệnh viêm đại tràng và tiền sử bạn đã cắt polyp 2 lần thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh bạn nhé! Sản phẩm sẽ giúp làm lành các vết thương, vết loét ở niêm mạc đại tràng của bạn, đồng thời giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!
Bên cạnh đó bạn nên ăn bổ sung rau xánh và chất xơ bạn nhé, cần hạn chế các thực phẩm nhiều dầu mỡ, các đồ ăn chiên xào bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn