Viên van bauhin mạn tính nên dùng sản phẩm gì?

Chào bác sỹ!

Cháu năm nay 23 tuổi. cách đây 2 năm cháu cứ ăn xôi sáng, uống sữa, căng thẳng hoặc mất ngủ thì bụng đau và đi ngoài, đi ngoài xong thì hết đau. bệnh tình cứ kéo dài đến tết năm 2015 thì cháu bị đau dữ dội nên phải đến bệnh viện ung bứu Hà Nội khám và nội soi (có sinh thiết) thì bác sĩ báo cháu bị viên van bauhin mạn tính, bác sĩ bảo không phải uống thuốc mà chỉ ăn kiêng thôi. vì thế cháu rất lo về bệnh tình nên uống rất nhiều loại thuốc vẫn không khỏi. cứ ăn xôi, uống sữa hay căng thẳng lại đi ngoài (cháu ăn cá và đồ nhiều chất đạm lại không sao cả). cháu uống nhiều thuốc từ kháng sinh, thuốc nam, đông y vẫn ko khỏi.

Cháu mong bác sĩ tư vẫn cho cháu. cháu rất cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với trường hợp viêm van bauhin như của bạn thì bạn nên có chế độ ăn uống hợp vệ sinh bạn nhé, nên thực hiện ăn chín, uống sôi hạn chế các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn có tính kích thích, đồ ăn cay nóng, đồ uống có ga, rượu, bia bạn nhé! Bạn nên chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày bạn nhé, tránh ăn quá no trong 1 bữa ăn bạn nhé!

Những thực phẩm mà bạn ăn vào có biểu hiện đầy bụng, khó tiêu thì bạn nên hạn chế bạn nhé! Bạn cũng không nên lo lắng căng thẳng nhiều bạn nhé, vì lo lắng căng thẳng sẽ làm cho triệu chứng của mình nặng thêm đó bạn ah.

Ngoài ra bạn có thể dùng sản phẩm Tràng Phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn