viên van bauhin đại tràng mạn tính nên dùng gì?

cháu năm nay 24 tuổi. cách đây hơn 2 năm chau cứ ăn xôi, uống sữa hay căng thẳng là đau bụng và đi ngoài. sau khi đi ngoài xong thì hết đau ( bệnh của cháu ăn cá, tôm, đồ nhiều chất đạm không bị sao ạ ). cách đây 10 tháng, cháu bị đau bụng và đi ngoài liên tục, cháu đi khám ( nội soi và sinh thiết tế bào ) tại bệnh viện ung bứu hà nội thì được kết luận bị viêm van bauhin đại tràng mãn tính, bác sĩ bảo bệnh của cháu không phải uống thuốc mà chỉ kiêng và có chế độ sinh hoạt điều độ, nhất là ăn nhiều rau.
cháu rất lo về bệnh tình của mình, cháu có uông nhiều thuốc tây, thuốc đại tràng hoàn ph, thuốc nam nhưng bệnh chỉ thuyên giảm ít rồi lại bị, mặc dù cháu rất kiên trì và kiêng.
cháu rất mong bác sĩ tư vấn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với chứng bệnh như bạn mô tả thì hiện chưa có giải pháp điều trị dứt điểm bạn ah. Bạn chỉ cần thực hiện theo lời khuyên của bác sỹ đó là điều chỉnh chế độ ăn và lối sống bạn ah. Bạn nên đảm bảo chế độ ăn uống hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi và kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men, các thực phẩm có tính kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe, đồ uống có ga bạn nhé. Bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước và duy trì thói quen đi ngoài ngày từ 1-2 lần bạn nhé!

Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức quá khuya hoặc làm việc quá sức, căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp phục hồi và bảo vệ niêm mạc đại tràng bị tổn thương của bạn!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi điện tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn