Viêm đại tràng 25 năm có hết được không?

Tôi 45 tuổi, bị viêm đại tràng đã 25 năm. Do trước đây tôi bị lỵ Amíp nhưng điều trị không đến nơi đến chốn nên chuyển sang viêm đại tràng. Mỗi sáng đi tiêu từ 3 đến 5 lần, phân lỏng như nước. Đi xong lần 1 khoảng 15 phút lại có cảm giác muốn đi nữa. Cứ như thế đi khoảng 4-5 lần mới thấy nhẹ bụng. Ban ngày có thể đi thêm từ 1 đến 2 lần nữa. Mặc dù tôi đã điều trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc từ đông y đến tây y, kể cả hốt thuốc bắc về sắc uống, khi uống thuốc thì bệnh viêm đại tràng của tôi chỉ đỡ chút ít, khi ngưng thuốc thì 1 thời gian ngắn bệnh lại y như cũ. Sức khỏe suy kiệt, người lúc nào cũng mệt mỏi. Tôi còn bị bệnh đau dạ dày hành hạ nữa. Xin tư vấn giúp cho tôi. Chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) bạn mắc phải có thể là của bệnh Viêm đại tràng. Những RLTH trên làm cơ thể bạn kém hấp thu và chán ăn mà bạn trở nên sức khỏe kem, người mệt mỏi.

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh Viêm đại tràng, trong đó Lỵ amip cũng là một nguyên nhân chủ yếu. Trường hợp của bạn không điều trị triệt để nên để lại nhiều tổn thương trên bề mặt đại tràng.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng Rối loạn tiêu hóa của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành các tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn:  1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn