Viêm xung huyết đại tràng và polyp đại tràng?

Tôi đi khám và được phát hiện polip có cuống đại tràng sigma đường kính 1.5cm bề mặt xung huyết. Liệu bệnh của tôi đã chuyển sang giai đoạn ung thư. Bác sĩ cho tôi lời khuyên chữa trị?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua kết quả bạn đã đi khám thì tình trạng hiện tại của bạn, bao gồm.

 1. Polyp có cuống ở đại tràng sigma: bạn cần theo dõi và tuân thủ điều trị của bác sỹ, thường cần lấy mẫu polyp đai tràng đi sinh thiết, cắt thông qua nội soi đại tràng.
 2. Viêm xung huyết đại tràng: trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, gây: rối loạn đi cầu, phân thường không có khuôn: lỏng, nát, sống..., đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận đông không hợp lý

Bạn điều trị theo đơn của bác sỹ và sử dụng kết hợp  Tràng Phuc Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng: với thành phần ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời các thành phần thảo dược khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng, chậm tiêu.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. avatar Nguyễn mạnh Hùng đã bình luận:

  Bác sĩ cho hỏi tôi đi khám đại tràng và có kết quả có polip đại tràng phải làm sao đây ạ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hùng!
   Polyp đại tràng không phải là u nhưng là một tổn thương có hình dạng giống như một khối u, có cuống hoặc không cuống, do niêm mạc đại tràng và tổ chức dưới niêm mạc tăng sinh tạo thành.Đa số polyp là lành tính nhưng một số có khả năng hoá thành ác tính (ung thư). Vậy hiện nay bạn cố gắng điều trị theo dõi của bác sĩ bạn nhé. Ngoài ra nếu bạn đang gặp những triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: đi cầu nhiều lần, đau bụng và chướng bụng, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp giảm triệu chứng, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!