Viêm trực tràng và viêm dạ dày

Chào bác sĩ e đang bệnh viem trực tràng nay dùng thuốc tràng phục linh đỏ được 1 tháng nhưng vẫn còn đi cầu phân sống và phân lỏng nhưng đã đỡ đi cầu hơi lúc trước , nhưng nay e lại co hiện của bệnh dạ dày và e đã nằm viện nội sôi thì bị viêm dạ dày , nay uống thuốc được 4 tuần nhưng cảm giác vẫn ko muốn ăn bị ợ hơi và khó tiêu còn sôi bụng liên tục ngày nào cũng sôi tiếng rất to và e cũng có đồm ở họng và có hơi gì giống như hơi của xe hơi bị xịt vậy rất khó chịu ,nhưng bác sĩ giờ bảo e ngừng tất cả các loại thuốc trong 2 tuần mới nội sôi lại kiểm tra vi khuẩn hp nhưng cho e hỏi nếu giờ e ngừng tràng phục linh thì có sao ko , và liệu e dùng tràng phuc linh ko ngừng thuốc như bác sĩ nói thì có nội sôi ra kết quả đúng bệnh ko khi bác sĩ ko cho dùng thuốc ? Xin bác sĩ tự vấn dùm e có nên uống tràng phuc ling hay ngừng thuốc cùng thuốc tây trong 2 tuần để có kết quả nội soi sét nghiệm co đúng ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Nhi
Bác sỹ kêu bạn dừng tất cả các thuốc vì sợ bạn đang dùng thuốc nào đó có thể ảnh hưởng đến việc chẩn đoán bệnh (đại loại như dùng một số thuốc làm che giấu triệu chứng hoặc làm sai lệch kết quả xét nghiệm...). Thực tế Tràng Phục Linh Plus không ảnh hưởng tới test kiểm tra HP, nhưng để yên tâm thì bạn cứ dừng uống Tràng Phục Linh Plus vài ngày trước khi khám. Như thế cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới hiệu quả điều trị của liệu trình, sau khi khám bạn có thể bắt đầu uống lại ngay. Nếu được kê thuốc tây điều trị, bạn nên liên hệ lại để tôi kiểm tra xem các thuốc này và Tràng Phục Linh Plus có tương tác gì không, hướng dẫn cách dùng hợp lý.
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn