Viêm trực tràng và trĩ nội độ 1?

Chào bs.e đi khám và được kết luận là viêm trực tràng,và trĩ nội độ 1.em hay bị đau bụng đi ngoài sau khi ăn vậy em uống tràng phục linh được không ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1

Chào bạn!
Viêm trực tràng là tình trạng tổn thương trên niêm mạc trực tràng (đoạn cuối của đại tràng) có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân thường không có khuôn: lỏng, nát, sống..., đau bụng, đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng... rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vân động không hợp lý.

Bạn nên điều trị theo đơn, đồng thời có thể sử dụng kết hợp Tràng Phuc Linh (nhãn xanh) vì: trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bạn dùng 6 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát.

Trĩ nội độ 1: bạn điều trị theo đơn và lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống: ăn tăng cường lượng rau xanh, hoa quả tươi, uống 1, 5- 2 lít nước/ ngày, năng vận động để giúp tránh táo bón.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn