Viêm trực tràng, trĩ nội độ 2?

tôi nội soi ĐT .kq la viêm trực tràng. tôi hay bị xì hơi. hay mắc cầu, nhưng không đi được, đi cầu sau khi uống cafe. phân binh thường, nhưng cảm thấy khó chịu ở vùng hậu môn ,vậy tôi có sử dụng TPL được không, tôi cung bị búi trĩ độ 2 không xh, tôi rất lo lắng.mong đựơc CT tư vấn.toi xin cảm ơnòa

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo như kết quả bạn đi khám, bạn cho biết thêm: Bạn bị tình trạng trên bao lâu rồi? Hiện tại trung bình bạn đi cầu mấy lần 1 ngày hay mấy ngày bạn đi cầu được 1 lần? Phân như thế nào, có lẫn chất nhầy hay máu không? Bạn có đau bụng nhiều không?

Viêm trực tràng là trên niêm mạc trực tràng bị tổn thương. Tuy nhiên trực tràng là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và mạch máu nên bạn cần điều trị theo đơn của bác sỹ, bạn có thể dùng kết hơp với sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi nêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Khó chịu ở phần hậu môn là do bệnh Trĩ nội độ 2 gây ra, bạn điều trị theo đơn của bác sỹ.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn