Viêm trực tràng nên dùng Tràng phục linh loại nào?

Tôi nam nay 40 tuổi bị loạn khuẩn đường ruột,trĩ độ 1 và bị dạ dày mãn tính o thể teo nhẹ. Đã nội soi Bị viêm trực tràng cách đây gần 2 năm rồi, thường xuyên sôi bụng rất nhiều,đã điều trị bằng mem kết hợp đại tràng hoàn PH có giảm, ngày đi một lần trong ngày lúc đầu phân rắn về sau nát và sống phân luôn có dịch nhày bám ở phân lúc hồng lúc trắng. Đợt này thấy hay bi mất ngủ. Vậy xin hỏi Bác sĩ tôi có uống được tràng phục linh không và uống loại nào thưa Bác sĩ? Nếu uống nhiều có ảnh hưởng thận và các bệnh khác không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé vì vùng trực tràng có rất nhiều hạch thần kinh nên khi có tổn thương ở vùng này thường kèm theo rối loạn về nhu động ruột nữa bạn ah. Bạn nên dùng Tràng phục linh plus với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để giúp ổn định nhu động ruột và giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng gan, thận bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn