Viêm trực tràng có uống Tràng phục linh được không?

Chào bác sỹ! Mỗi khi đi ngoài cháu hay đau ở vùng đại tràng xuống,thường xuyên bị táo bón,đi nội soi bác sĩ nói bị viêm trực tràng, liệu cháu uống tràng phục linh có cải thiện được không,và phải uống bao lâu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Nếu bạn bị viêm trực tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé vì vùng trực tràng có rất nhiều hạch thần kinh do đó khi có tổn thương ở vùng này thường kèm theo các rối loạn về nhu động ruột. Tràng phục linh PLus sẽ giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng, cho tới khi bệnh tình được ổn định bạn ah.
Bên cạnh đó bạn cần phối hợp với việc điều trị chứng táo bón bằng cách ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (tối thiểu 2-3 lít mỗi ngày) và nên tăng cường vận động. Bạn cũng nên lựa chọn các thực phẩm có tính mát, nhuận tràng như rau dấp cá, rau mồng tơi, rau lang, rau dền để giúp cho chức năng đi đại tiện của bạn được thông thoáng hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn