Viêm trực tràng có uống Tràng phục linh được không?

Chào bác sỹ! Mỗi khi đi ngoài cháu hay đau ở vùng đại tràng xuống,thường xuyên bị táo bón,đi nội soi bác sĩ nói bị viêm trực tràng, liệu cháu uống tràng phục linh có cải thiện được không,và phải uống bao lâu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Nếu bạn bị viêm trực tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé vì vùng trực tràng có rất nhiều hạch thần kinh do đó khi có tổn thương ở vùng này thường kèm theo các rối loạn về nhu động ruột. Tràng phục linh PLus sẽ giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng, cho tới khi bệnh tình được ổn định bạn ah.
Bên cạnh đó bạn cần phối hợp với việc điều trị chứng táo bón bằng cách ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (tối thiểu 2-3 lít mỗi ngày) và nên tăng cường vận động. Bạn cũng nên lựa chọn các thực phẩm có tính mát, nhuận tràng như rau dấp cá, rau mồng tơi, rau lang, rau dền để giúp cho chức năng đi đại tiện của bạn được thông thoáng hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn