Viêm niêm mạc trực tràng dùng Tràng phục linh được không? - Tư vấn chữa bệnh

Viêm niêm mạc trực tràng dùng Tràng phục linh được không?

Kính Chao.

Tôi đi khám ở trung tam Hoa Hao ket luan the khong viem Dai trang và theo benh vien Cho Ray thi noi tôi bi viem niem mac truc trang va moi day benh vien Sai gon quoc te ket luan là viem bao tu.  Tôi da dieu tri bao tu o day nhung khong khoi.  Vay tôi uong thuoc Trang phuc linh duoc không?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh viêm niêm mạc trực tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé. Vì khu vực trực tràng chứa rất nhiều hạch thần kinh nên khi tổn thương ở vùng này thường kèm theo các rối loạn về nhu động ruột bạn ah. Do đó bạn dùng sản phẩm Tràng phục linh PLus sẽ phù hợp hơn. Sản phẩm sẽ giúp ổn định nhu động ruột và giúp phục hồi các tổn thương trên niêm mạc đại trực tràng của bạn. Bạn cũng nên phối hợp với các thuốc điều trị dạ dày nữa bạn nhé, để bệnh hệ tiêu hóa của bạn được ổn định hơn và bạn nên uống Tràng phục linh Plus ngay sau khi ăn no bạn nhé! Bạn dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình của mình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn