Viêm niêm mạc trực tràng dùng Tràng phục linh được không?

Kính Chao.

Tôi đi khám ở trung tam Hoa Hao ket luan the khong viem Dai trang và theo benh vien Cho Ray thi noi tôi bi viem niem mac truc trang va moi day benh vien Sai gon quoc te ket luan là viem bao tu.  Tôi da dieu tri bao tu o day nhung khong khoi.  Vay tôi uong thuoc Trang phuc linh duoc không?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh viêm niêm mạc trực tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé. Vì khu vực trực tràng chứa rất nhiều hạch thần kinh nên khi tổn thương ở vùng này thường kèm theo các rối loạn về nhu động ruột bạn ah. Do đó bạn dùng sản phẩm Tràng phục linh PLus sẽ phù hợp hơn. Sản phẩm sẽ giúp ổn định nhu động ruột và giúp phục hồi các tổn thương trên niêm mạc đại trực tràng của bạn. Bạn cũng nên phối hợp với các thuốc điều trị dạ dày nữa bạn nhé, để bệnh hệ tiêu hóa của bạn được ổn định hơn và bạn nên uống Tràng phục linh Plus ngay sau khi ăn no bạn nhé! Bạn dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình của mình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn