Viêm loét trực tràng?

tôi bị viêm loét trực tràng do vết mổ cũ,phân cứng đi qua gây chảy máu tươi . Tràng phục linh có hồi phục được niêm mạc trực tràng không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã đi khám thì tình trạng của bạn là do Viêm loét trực tràng gây nên, nguyên nhân là do trên niêm mạc trực tràng có tổn thương, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn điều trị theo đơn của bác sỹ và kết hợp sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh), trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương (trực tràng là đoạn cuối của đại tràng). Đồng thời bạn điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê); hạn chế các đồ tanh, sống, chưa chế biễn kỹ; nên ăn các thức ăn dễ tiêu hóa, rau xanh, hoa quả tươi, ăn chậm nhai kỹ.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe1

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn