Viêm loét đại tràng?

  1. Toi di ngoai ra mau mot vai bua   nhung.   .   . .   toi muon.moi ve van de nay

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã đi khám thì tình trạng của bạn gặp phải là do Viêm dạ dày và Viêm đại tràng gây ra:

  1. Viêm loét dạ dày: trên niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây: đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng, đau tức thượng vị... bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ.
  2. Viêm loét đại tràng: trên niêm mạc đại tràng bị tổn thương, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn điều trị theo đơn của bác sỹ và kết hợp sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh), chuyên dành cho người Viêm đại tràng, trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê); hạn chế các đồ tanh, sống, chưa chế biến kỹ; ăn các thức ăn dễ tiêu hóa, ăn chậm nhai kỹ, tăng cường lượng rau xanh, hoa quả tươi, uống 1, 5- 2 lít nước/ ngày, vận động.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn