Viêm loét đại tràng?

Cách điều trị viêm loét đại tràng

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm loét đại tràng là trên niêm mạc đại tràng đã có tổn thương. Tình trạng này của bạn bị bao lâu rồi? Hiện tại các triệu chứng bạn gặp phải như thế nào? Bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ và nên sử dụng kết hợp sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Khi các triệu chứng cấp tính mất đi , tình trạng ổn định hơn bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh.

Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê; hạn chế đồ tanh, sống, chưa chế biến kỹ, nhiều dầu mỡ, các gia vị quá chua, cay, ngọt, đồ uống có gas; tăng cường lượng rau, hoa quả, các thức ăn dễ tiêu, uống nhiều nước và tăng cường vận động

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn