Viêm loét dạ dày tá tràng dùng Tràng phục linh có được không?

Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là viêm loét dạ dày tá tràng, tôi đã uống nhiều thuốc tây mà vẫn không khỏi. Tôi cũng uống cả thuốc bắc nữa nhưng tình trạng cũng không được cải thiện. Tràng Phục linh có thuốc điều trị bệnh này không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày - tá tràng thì bạn không nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh bạn nhé! Sản phẩm này có tác dụng chính trên bệnh về đại tràng bạn nhé, không có tác dụng đối với bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng bạn ah. Bạn có thể tham khảo sử dụng 1 số sản phẩm khác trên thị trường như Curmagold, Bình vị an.... bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn