Viêm loét dạ dày. có dùng được Tràng Phục Linh?

Tôi bị đau bụng dâm ran cả ngày, có lúc bị đau quặn lên theo cơn nhưng khi đi ngoài được thì hết đau, nhưng lúc như vậy phân loãng, hậu môn thi thoảng nóng rát đi ngoài nhiệt ra máu. Bụng lúc nào cũng như đầy hơi, trướng bụng. Đây là dấu hiệu tôi thướng gặp xin được bác sĩ tư vấn.

Cám ơn bác sĩ.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn và kết hợp bạn đã đi khám thì các triệu chứng bạn gặp phải là do Viêm loét dạ dày gây ra. Bạn cần điều trị theo đơn của bác sỹ+ có thể dùng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa,  giúp tiêu hóa được tốt hơn.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê); hạn chế các đồ tanh, sống, đồ chưa chế biễn ký, đồ nhiều dầu mỡ hay đồ quá ngọt, các gia vị quá chua, cay; giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, hạn chế lo lắng, căng thẳng.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn