Mắc viêm đại tràng mạn tính phải làm thế nào?

Tôi bị viêm đại tràng mãn tính không đau bụng nhưng đi đại tiện phân nát màu xanh. cần kiên ăn và chữa trị như thế nào? Bệnh có nguy hiểm không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với trường hợp của bạn thì trước hết bạn cần đảm bảo chế độ ăn uống hợp vệ sinh bạn nhé, bạn nên đảm bảo ăn chín, uống sôi, kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men và các đồ ăn có tính kích thích bạn nhé, như đồ ăn cay nóng, rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga... Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức quá khuya, căng thẳng thần kinh kéo dài và làm việc quá sức bạn nhé!
Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp bảo vệ và phục hồi vùng niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương và giúp cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn