Viêm đại trực tràng nên điều trị như thế nào?

thưa bs! T thường xuyên đau bụng. Lúc đau nhiều lúc đau âm ỉ.đi ngoài thường hay táo bón. Lúc đầu phân răn sau lại nát. Phân hay có dịch nhầy và có khi có cả máu.t đã đi nội soi đại tràng và bs kết luận là t bị viêm đại tràng trực tràng. Và bs có cho thuốc về uống nhưng khi uông thuôc đó vào cơ thể t k thể chịu được.liên tục nôn ọe.ngươi mệt mỏi vô cùng.t đã đến gặp bs để kê đơn thuốc khác nhưng khi uóng vào vẫn vậy. Vậy t phải làm sao thưa bs?xin cho t một lời khuyên. Cảm ơn nhiều.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Do vùng trực tràng rất nhiều các hạch thần kinh, do đó khi bạn có tổn thương ở vùng này thường kèm theo cả rối loạn về nhu động ruột nữa bạn ah, dẫn đến rối loạn về tình trạng phân và rối loạn khi đi đại tiện như bạn đang gặp phải bạn nhé!

Với tình trạng này thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để vừa giúp ổn định nhu động ruột vừa giúp làm lành các ổ viêm, ổ loét ở vùng niêm mạc đại trực tràng của bạn và giúp cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình của mình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn