Viêm đại trực tràng chảy máu dùng Tràng phục linh có được không?

Tôi bị viêm đại tràng chảy máu, do trực trùng, thường máu lẫn hoặc cuối phân khi dặn mạnh…(đã cố chữa, khi khỏi vài tháng, khi lại có máu, dù có đỡ hơn cách nay 20 năm). Vậy có dùng Tràng phục linh này được không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh viêm đại trực tràng chảy máu thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn nhé! Tràng phục linh với các thành phần như Immunegamma, Bạch truật, bạch phục linh có khả năng giúp làm lành các vết thương, vết loét bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn