Viêm đại tràng và túi thừa đại tràng nên dùng Tràng phục linh loại nào?

Tôi đã nội soi bị viêm đại tràng và có túi thừa đại tràng.tôi dã dùng thuốc hai năm nhưng không thấy đỡ.vậy tôi nên dùng tràng phục linh loại nào?Thời gian bao lâu và niêm mạc có phục hồi lại bình thường không?Cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn thường gặp phải các triệu chứng như thế nào vậy bạn? Với bệnh viêm đại tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé! Bạn có gặp phải tình trạng táo bón không bạn? Nếu bạn gặp phải tình trạng táo bón do túi thừa đại tràng thì bạn cần phối hợp điều trị chứng táo bón nữa bạn nhé và nên uống nhiều nước và lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu, tăng cường vận động bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn