Viêm đại tràng, polyp đại tràng?

kết quả nội soi ghi là viêm đại tràng, có 1 polip là sao. polip có phải là khối u gây ung thư không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã đi khám thì tình trạng mà bạn đang gặp phải là do Viêm đại tràng: trên niêm mạc đại tràng có tổn thương+ polyp đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Polyp đại tràng của bạn là lành tính nên không gây ung thư nhé.

Với Viêm đại tràng bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) vì trong thành phần có ImmuneGamma sẽ giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê); ăn tăng cường lượng rau, hoa quả tươi, uống nhiều nước, năng vận động; hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ, nhiều đường, các gia vị quá chua, cay, ngọt.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn