Viêm đại tràng nên uống gì để khỏi?

Chào bác sỹ! Hiện tại con đang ở Korea. Hồi ở Việt Nam đi khám thì bác sỹ nói con bị viêm đại tràng, nhưng bệnh cũng không sao. Nhưng 4 tháng gần đây con ăn uống nếu như bao tử con không chấp nhận được thì đau bụng, nôn mửa và tiêu chảy liên tục đến nỗi phải đi bệnh viện truyền nước. Mỗi lẫn như vậy con rất sợ. Đi khám ở đây bác sỹ cũng nói con bị đau đại tràng, cho uống thuốc 3 ngày, nhưng về nhà phải ăn uống cẩn thận. Con ăn uống không thấy ngon, ăn chút xthíu thì bụng đầy hơi, cảm thấy no rồi. Vốn không thế nào tăng cân được, con rất lo lắng. Như vậy thì con cần uống gì mới khỏi được ah?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với chứng bệnh viêm đại tràng thì trước hết bạn cần điều chỉnh lối sống và chế độ ăn uống cho hợp lý bạn nhé! Bạn nên sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé.

Về chế độ ăn thì bạn cần đảm bảo ăn uống hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi, bạn nên hạn chế các thực phẩm tái, sống, lên men bạn nhé. Nên hạn chế các đồ ăn có tính kích thích như cafe, chè, đồ uống có ga, rượu, bia, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, khó tiêu bạn nhé! Bạn cũng không nên ăn quá no mà nên chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày.

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp phục hồi và tái tạo vùng niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương và giúp giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn