Viêm đại tràng nên dùng Tràng phục linh loại nào?

Chào bác sỹ!

Tôi nội soi dạ dày và đại tràng được bác sỹ kết luận là viêm dạ dày và đại tràng, hiện đang sử dụng thuốc tây, tôi có thể dùng Tràng phục linh được không và nên dùng loại nào?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn nên sử dụng phối hợp sản phẩm Tràng phục linh (Nhãn xanh) kết hợp với đơn thuốc mà bác sỹ đang kê cho bạn nhé! Sản phẩm Tràng phục linh sẽ giúp bảo vệ và phục hồi niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương và giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn