Viêm đại tràng nên dùng Tràng phục linh loại nào?

Me toi bi viem dai trang da lau cho toi hoi nen uong loai nao va uong bao lau thi du lieu trinh?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Mẹ bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Với chứng bệnh viêm đại tràng thì mẹ bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh bạn nhé! Và nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Bên cạnh đó mẹ bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt nữa bạn nhé! Mẹ bạn nên ăn uống đảm bảo vệ sinh, nên ăn chín uống sôi và cần kiêng các thức ăn tái, sống, lên men, các đồ ăn không hợp vệ sinh, các đồ ăn có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, các đồ ăn cay nóng bạn nhé! Và nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin mẹ bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn