Viêm Đại Tràng nên dùng gì?

Chào Bác sỹ !  Cháu năm nay 26 tuổi cách đây 2 năm cháu thấy đau bụng đi ngoài phân lúc táo luc nát , cháu đi khám bs kết luận cháu bị viêm đại tràng. Cháu cũng đã uống nhiều thuốc tây , đông y nhưng vẫn ko chuyển biến gì đi ngoài vẫn phân vãn nát ăn uống không tiêu . Cháu tìm hiểu trên internet nói về Tràng Phục Linh có khả năng chữa dứt điềm được Viêm Đại Tràng mong nhờ các bs tư vấn giúp cháu .

Xin chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh viêm đại tràng thì trước hết bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt trước đã bạn nhé! Bạn nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé và hạn chế thức quá khuya hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé.  Bạn nên đảm bảo ăn uống hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi, không ăn các đồ ăn tái, sống, lên men, các đồ ăn cay nóng, rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe và các chất kích thích khác bạn.

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp bảo vệ và phục hồi niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương bạn nhé và giúp cho các chức năng tiêu hóa của bạn được ổn định lâu dài. Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn