Viêm đại tràng nên dùng gì?

Xin chào bác sĩ ạ. Em đã bị đau vùng đại tràng gần 1 năm nay ạ.Gần đây em thường xuyên đau bụng dưới.đầy bụng.tức bụng. Rất hay buồn đi đại tiện suốt ngày.và cả trung tiện nữa ạ. Em đã được bác sĩ ở nhà đoán là đau đại tràng.nhưng em không dám đi nội soi..vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em,liệu em có thể dùng thuốc gì không ạ? Em xin cảm ơn ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn máu bao giờ không? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh viêm đại tràng bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn nhé để giúp tái tạo và làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn