Viêm đại tràng nên dùng gì?

Tôi thường hay có hiện tượng đi ngoài nhiều khi phải uống rượu, ăn chất tanh hoặc có khi chỉ bát mỳ tôm nấu cà chua. Sau khi ăn khoảng 20-30 phút đã có hiện tượng muốn đi ngoài, mà đi ngoài phân lỏng đi hết là thôi. Một lần tôi đi kiểm tra tại bệnh viện quân y 108 Hà Nội. Kết quả cho biết viêm đại tràng. Sau khi bác sỹ kê thuốc tôi về dùng thấy đỡ nhưng thời gian gần đây bệnh lại như cũ. Xin được tư vấn. Nếu dùng Tràng phục linh thì bao nhiêu gói thì khỏi. Xin cảm ơn bác sỹ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh viêm đại tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (Nhãn xanh) bạn nhé! Sản phẩm sẽ giúp tái tạo và làm lành vùng niêm mạc bị tổn thương bạn ah. Do đó sẽ giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn