Viêm đại tràng mạn tính?

Tôi hay bi đau bụng trước khi đi ngoài, ngày 1 lần, phân sống, vậy tôi nên dùng loại nào?  Viêm mãn tính nên dùng gì?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng mà bạn chia sẻ  là do Viêm đại tràng mạn tính gây ra, nguyên nhân: có thể tổn thương trên niêm mạc đại tràng, nhưng phần lớn là do rối loạn chức năng đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng trước khi đi cầu, trướng bụng, đầy bụng... dễ bị kích ứng bởi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý, lo lắng, căng thẳng hay khi thời tiết thay đổi.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng. Bạn điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-cho-nguoi-viem-dai-trang-man-tinh-11914/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn