Viêm đại tràng mạn tính?

tôi bị viêm đại tràng đã lâu thường đi phân nát. tôi đọc trên mạng nghe nói trang phục linh tri rất hay. vậy khi uống tràng phục linh có cần uống thuốc đặc trị đại tràng không; vì Tràng Phục Linh Là thực phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh

tôi bị viêm đại tràng mạn tính

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm đại tràng mạn tính do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, mạn tính có thể còn do rối loạn chức năng đại tràng, gây ra các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi... tăng lên khi ăn uống không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng kéo dài, thời tiết thay đồi đột ngột.

Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) trong 3- 6 tháng đê bệnh ổn định và hạn chế tái phát. Nếu trong trường hợp các triệu chứng cấp tính thì bạn sử dụng theo đơn của bác sỹ để bệnh ổn định. Sau đó triệu chứng giảm bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus mà không cần sử dụng các sản phẩm khác.

Bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau:  https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-cho-nguoi-viem-dai-trang-man-tinh-11914/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn