Viêm đại tràng lên dùng Tràng phục linh được không?

em bi đại trang cách đây 3 tháng, đã uống thuốc và nôi soi, bác sĩ nói bị viêm đại tràng lên, em uống thuốc gần 3 tháng mà triệu chứng đi cầu sau khi ăn vẫn ko khỏi, giờ em đi cầu ngay 3-4 lần, sau khi ăn cỡ 15 phút là đi cầu, phân bình thường, hơi đau quặn bụng, đi cầu là hết đau. Cho em hỏi, bị viêm đại tràng lên uống tràng phục linh dc ko ah?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh tình như bạn mô tả thì bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Tràng phục linh (Nhãn xanh) bạn nhé! Để giúp tái tạo và làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng của bạn, đồng thời giúp làm giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn