Viêm đại tràng hay Đại tràng co thắt?

Tôi năm nay đã hơn 40 tuổi, tôi có triệu chứng hay buồn mót ở hậu môn, đi vệ sinh thì chỉ được ít nhưng bụng lại không bị đau, tôi ăn thức ăn ạ hay thịt mỡ, đồ ăn có nấu mẻ, ăn cua ốc cũng bị đi lỏng, đã từ lâu tôi đi hầu như không có khuôn nữa như vậy tôi có phải bị đại tràng không? tôi có uống thuốc tràng phục linh như bác Thiết không? tôi xin được tư vấn xin cảm ơn!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Có thể bạn bị Đại tràng co thắt do rối loạn thần kinh đại tràng gây: rối loạn đi cầu, phân không có khuôn... tăng lên khi ăn các thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ tanh... Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Đại tràng co thắt, vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Bạn kết hợp cùng chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn