Viêm đại tràng co thắt có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Tôi vừa phát hiện bị viêm đại tràng co thắt. Ngoài những cơn đau âm ỉ cộng thêm những cơn thắt đau kinh khủng khiến tôi dường như không còn sức lực gì. Tôi muốn cách điều trị nhanh và trong khi đó phát hiện mang thai thì có ảnh hưởng gì không? Tôi phải làm sao ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Hiện tại bạn mang thai ở tháng thứ mấy rồi bạn? Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào vậy bạn? Khi mang thai làm thay đổi về nội tiết có thể làm cho chức năng tiêu hóa của bạn kém đi, đồng thời tâm lý lo lắng, căng thẳng nhiều hơn dẫn đến bệnh tình của bạn có thể nặng lên bạn ah.  Do đó việc hấp thu dưỡng chất cần thiết để cơ thể nuôi dưỡng thai nhi cũng kém đi, Tuy nhiên việc sử dụng thuốc trong điều trị khi đang mang thai lại tương đối hạn chế bạn ah.

Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được bác sỹ tư vấn và kê đơn bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn