viêm đại tràng bị đau rát có khỏi được ko??

Mình bị viêm đại tràng ko bị đi ngoài,mà cứ đau rát dưới da bụng, vậy xin hỏi đã nặng chưa và uống tràng phục linh liệu có khỏi không ( đối với trường hợp trên)

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đau rát như vậy ở vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Bạn đã nội soi đại tràng bao giờ chưa? Với triệu chứng như bạn mô tả thì đó có thể là biểu hiện của bệnh viêm đại tràng bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh để giúp tái tạo và làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn