Viêm đại tràng?

Bac sy cho em hoi e bi đau vung thượng vị hay đi đại tiện nhiêu lần trong ngày ,đi kham bac sy bảo bị viêm đại tràng nhưng e ko bt bị mãn tinh hay cấp tính ,uống thuốc theo đơn bác sy nhưng bụng vẫn đau bụng gioe bụng sôi lúc thi như có sợi dây buôc bụng vậy nguoi thi xuống cân trâm trọng giơ em phải làm sao hả bác sỹ

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Các triệu chứng bạn cung cấp kết hợp bạn đã đi khám tình trạng của bạn là do Viêm đại tràng gây ra: nguyên nhân là do trên niêm mạc đại tràng bị tổn thương, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... rất dễ bị kích thích khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý, hay lo lắng, căng thẳng.

Viêm đại tràng: bạn dùng theo đơn của bác sỹ+ sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời thành phần Bach truật, Bạch phục linh giúp giảm nhanh tình trạng đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng.

Đồng thời bạn lưu ý kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê; hạn chế các đồ ăn tanh, sống, tái, chưa chế biến kỹ, các đồ nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, các gia vị quá chua, quá cay; nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, không nên ăn quá no trong 1 bữa, ăn chậm nhai kỹ. Cơ bản bạn nên ăn uống theo nguyên tắc: ăn thăm dò tất cả các loại thực phẩm, thực phẩm nào gây rối loạn tiêu hóa thì dừng lại, không có thể ăn uống bình thường.

Cần thêm thông tin gì bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn