Viêm đại tràng?

tôi đang bị đau cũng có hiện tượng như bài viết mưu tả..trước đây đi khám bác sỹ nói loét hang vị..viêm đại tràng vậy có dùng thuốc này dc k?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Như bạn đã đi khám kết luận Viêm đại tràng là trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, kèm theo các triệu chứng như mô tả trong bài viết thì có thể kèm theo co thắt đại tràng do rối loạn thần kinh đại tràng, gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... dễ bị kích ứng bởi các yếu tố như: chế độ ăn uống và vận động không hợp lý, stress hay thay đổi thời tiết.

Bạn có sử dụng được sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời thành phần ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn