Viêm đại tràng?

Toi bi sung huyet dai tràngco thắt thường đau bung ở hạ sườn trái sôi bung và đại tiện phân lỏng   có sử dung đươc sản phẩm tràngpl không có cân điều trị thuốc kháng sinh không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Cám ơn bạn đã quan tâm. Theo như các triệu chứng bạn cung cấp: đi cầu 4-5 lần/ ngày; phân lỏng, sống; đau bụng âm ỉ bên trái bụng- thường xuyên... kết hợp bạn đã đi nội soi đại tràng thì tình trạng của bạn là do Viêm đại tràng, trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng... rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý.

Bạn nên dùng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng, với thành phần ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời các thành phần thảo dược khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng, chậm tiêu.

Bạn dùng 6 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc goi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe manh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn