Viêm dạ dày

Chào bác sĩ,cháu năm nay 24t,cách đây mấy năm cháu có đi khám,chụp X-quang và bsi nói bị viêm dạ dày,cháu có dùng thuốc 1 thời gian sau đó đã thôi khá lâu,hiện tại sau khi ăn cháu bị chướng bụng phần trên rốn,khá khó chịu,cảm giác như ăn quá no,lúc đói quá cháu cũng bị đau bụng 1 lúc rùi khỏi,bác sĩ cho cháu hỏi dùng Trà Phục Linh có thể chữa trị được tình trạng này không?Cháu ăn uống bình thường,cân nặng luôn ổn định,vệ sinh cũng không có vấn đề gì.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Như những triệu chứng bạn miêu tả thì có thể bệnh viêm dạ dày của bạn đã bị tái lại. Bạn nên thu xếp tái khám và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhé. Bạn cũng có thể dùng kết hợp thuốc điều trị dạ dày của bác sĩ kê với Tràng Phục Linh được bạn nhé, vì trong Tràng Phục Linh có thành phần Bạch truật có tác dụng giảm trướng bụng, hỗ trợ bệnh dạ dày của bạn mau lành hơn.

Chúc bạn mau lành bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn