Viêm dạ dày xung huyết, đại tràng co thắt có dùng Tràng phục linh được không?

bac si cho chau hoi chau bi dau bung o hoi nhieu dau quan bung hay bi tso bon di noi soi dc bac si chuan doan bi viem hang vi da day xung huyet va viem truc trang va dai trang co that cong them bi tri do hai bac si ke thuoc uong k khoi vay chau bi dau ca ba loai benh tren chau co dung duoc thuong trang phuc linh k a chau cam on.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) kèm theo đơn thuốc của bác sỹ bạn nhé! Để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng đau bụng do co thắt đại tràng và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bên cạnh đó bạn nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (ngày từ 2-3 lít/ngày) và tăng cường tập thể dục thể thao để giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn