Viêm dạ dày xung huyết, đại tràng co thắt có dùng Tràng phục linh được không?

bac si cho chau hoi chau bi dau bung o hoi nhieu dau quan bung hay bi tso bon di noi soi dc bac si chuan doan bi viem hang vi da day xung huyet va viem truc trang va dai trang co that cong them bi tri do hai bac si ke thuoc uong k khoi vay chau bi dau ca ba loai benh tren chau co dung duoc thuong trang phuc linh k a chau cam on.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) kèm theo đơn thuốc của bác sỹ bạn nhé! Để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng đau bụng do co thắt đại tràng và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bên cạnh đó bạn nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (ngày từ 2-3 lít/ngày) và tăng cường tập thể dục thể thao để giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn