Viêm dạ dày, Viêm đại tràng?

Tôi bị đau đạ dày mãn gần 10 năm nay cứ đi soi rồi uống thuốc điều trị một đợt là tạm ổn nhưng đươc một thời gian lại đau lại, đến thời gian này rét tôi bị đau lại , tôi uống tinh bột nghệ cùng mật ong cũng thấy dịu đi nhưng lần này xĩ hơi nhiều và cứ mót rặn, di phân mềm không táo bón, dạ dày nhiều khi nóng rát,hay đau từ khoảng từ 3 h sáng. Bốn lần soi dd đều không có HP, lần soi cuôis cách đây 2 năm bây giờ chưa soi lại. Tôi cũng bị trĩ nội độ 1 nữa

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã đi khám thì tình trạng bạn đang gặp phải là do Viêm dạ dày và Viêm đại tràng gây ra:

  1. Viêm dạ dày gây: đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng, bạn duy trì dùng bột nghệ và mật ong bình thường.
  2. Viêm đại tràng: trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân thường không có khuôn như: phân lỏng, sệt..., đau bụng dưới bên phải... rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý.

Bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng: với thành phần ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời các thành phần thảo dược khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn