Viêm dạ dày, viêm đại tràng có ảnh hưởng đến nhau?

Con tôi 26 tuổi trước đây bs chẩn đoán viêm đại tràng và viêm ruột kích thích. Đã và đang uống 30 hộp tràng phục linh plus. Mới nội soi bs chẩn đoán viêm xung huyết hang vị tôi vẫn kết hợp esomerazole, phosphalugel và uống tràng phục linh ngày 4 viên sao vẫn kg hết đau. Ban ngày kg đau, ban đêm lại đau quặn bên hông trái. Mong được tư vấn.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm đại tràng co thắt bạn dùng Tràng Phục Linh Plus là đúng rồi. Bạn lưu ý kết hợp cùng chế độ ăn uống vận động hợp lý, theo đường link sau:  https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/ để bệnh được ổn định hơn.

Triệu chứng đau hông trái là do viêm đại tràng co thắt và viêm xung huyết hang vị dạ dày gây ra. Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày bạn điều trị theo đơn của bác sỹ. Bệnh viêm đại tràng co thắt bạn sử dụng Tràng Phục Linh Plus 6 viên/ ngày, lưu ý: bạn uống Tràng Phục Linh Plus sau khi uống các điều trị dạ dày trên 1 giờ (Phosphalugel là thuốc bao dạ dày, sẽ làm cản trở sự hấp thu của các thuốc khác nếu có uống đồng thời với nó).

Chúc bạn luôn vui và khỏe manh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn