Viêm dạ dày, đi ngoài phân không ổn định dùng Tràng phục linh có được không?

Tôi bị sút cân,đi nội soi bị viêm dạ dày,nhưng ko đau bung mà hay cồn cào và nghen như trào ngược, đi ngoài cũng ko ổn định . Vậy tôi có uống Tràng phục linh đuoc ko?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân thường như thế nào vậy bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì hiện bạn đang gặp phải vấn đề chủ yếu của bệnh dạ dày  bạn ah. Bạn có thể sử dụng phối hợp đợn thuốc của bác sỹ cùng với Tràng phục linh để giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được ổn định hơn bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn