Viêm dạ dày, đại tràng co thắt có dùng Tràng phục linh Plus được không?

Chào bác sỹ

Cháu hiện đang bị viêm xung huyết hang vị dạ dày,viêm đại tràng,trĩ nội.

Các triệu chứng như sau:thường hay bị đầy bụng ở hơi,đau nóng rát vùng thưởng vị và xuống doc vùng bụng bên trái,thi thoảng đau thắt và nội cuộn cục dài như trái chuối ở vùng bụng dưới rốn,đi ngoài ngày 2 đến 3 lần có lúc phân sống mùi chua và tanh có mũ nhầy nhầy, xung quanh hậu môn bị phồng và hơi ngứa xót xót.

Vậy mong được bác sỹ tư vấn phương pháp chữa trĩ và có thể dùng tràng phục linh plus được không và dùng như thế nào.

Xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với tình trạng như bạn mô tả thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé! Để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm tình trạng co thắt của đại tràng và giúp tái tạo các vết thương vết loét ở niêm mạc đại tràng bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng ngay sau khi ăn no bạn nhé, và dùng từ 3 đến 6 tháng để giúp cho bệnh tình của mình được ổn định bạn nhé!
Bạn nên phối hợp với các thuốc điều trị bệnh trĩ và thuốc điều trị dạ dày của bác sỹ kê nữa bạn nhé để chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn