Viêm dạ dày có dùng được Tràng Phục Linh?

Chào bác sĩ. Cháu tên là Phương. 16 tuổi. Hiện tại Cháu đang điều trị bệnh niêm mạc dạ dàu phù nề, dương tính với HP theo phác đồ điều trị của Bác sĩ. Nhưng lại nghi Có liên quan đến cả đai tràng mà quá trình định kiểm tra lại gặp 1 số vấn đề nên bị gián đoạn. Vì thế Cháu chưa chắc chắn là mình bị vấn đề gì về đại tràng nhưng Cháu xin hỏi Cháu Có thể kết hợp sản phẩm Tràng phục linh với đơn thuốc mà Cháu đang uống không ạ

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải vấn đề liên quan đến dạ dày, phù nề niêm mạc dạ dày do vi khuẩn Hp, có thể gây ra các triệu chứng: đau bụng thượng vị, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng. Bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ.

Hiện tại bạn đang nghi ngờ có vấn đề liên quan đến đại tràng bạn có dùng được Tràng Phục Linh (nhãn xanh) kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ, bạn dùng Tràng Phục Linh sau ăn no 1 giờ và cách các thuốc điều trị dạ dày khoảng 1 giờ, để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh Viêm đại tràng.

Bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, hạn chế lo lắng, căng thẳng bệnh của bạn sẽ nhanh ổn định.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn