vieemm đại tràng

|Cháu thường xuyên bị đau bụng âm ỉ.Đi ngoài hay lỏng và nát.Đau bụng là kéo dài thường xuyên.năm 2013 cháu soi đại tràng 1 lần.Năm 2014 cháu soi lại lần 2 đều k phải viêm đại tràng.Nhưng đến năm nay càng ngày tình trạng đau bụng càng nhiều.Và hay đi ngoài lỏng nhiều hơn.Phân thường có màu đen và nâu sẫm có nhầy.Liệu cháu có phải đi khám tiếp đại tràng nữa không thưa bác sĩ.Cháu bị viêm hang vị dạ dày và xung huyết dạ dày

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Có một số bệnh biểu hiện giống như bệnh viêm đại tràng nhưng khi đi nội soi thì trên niêm mạc đại tràng hoàn toàn bình thường, ví dụ như bệnh Đại tràng co thắt. Chứng bệnh này ảnh hưởng chủ yếu bởi thần kinh chi phối hoạt động của đại tràng nhạy cảm quá mức gây nên rối loạn nhu động ruột chứ không phải do các tổn thương bên trong đại tràng. Muốn giảm các triệu chứng trên thì cần phải giảm độ nhạy cảm của thần kinh đại tràng.

Tốt nhất bạn nên gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để chúng tôi nắm rõ các triệu chứng của bạn,  từ đó sẽ có những tư vấn cụ thể nhất giúp bệnh của bạn mau ổn định.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn