vieemm đại tràng - Tư vấn chữa bệnh

vieemm đại tràng

|Cháu thường xuyên bị đau bụng âm ỉ.Đi ngoài hay lỏng và nát.Đau bụng là kéo dài thường xuyên.năm 2013 cháu soi đại tràng 1 lần.Năm 2014 cháu soi lại lần 2 đều k phải viêm đại tràng.Nhưng đến năm nay càng ngày tình trạng đau bụng càng nhiều.Và hay đi ngoài lỏng nhiều hơn.Phân thường có màu đen và nâu sẫm có nhầy.Liệu cháu có phải đi khám tiếp đại tràng nữa không thưa bác sĩ.Cháu bị viêm hang vị dạ dày và xung huyết dạ dày

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Có một số bệnh biểu hiện giống như bệnh viêm đại tràng nhưng khi đi nội soi thì trên niêm mạc đại tràng hoàn toàn bình thường, ví dụ như bệnh Đại tràng co thắt. Chứng bệnh này ảnh hưởng chủ yếu bởi thần kinh chi phối hoạt động của đại tràng nhạy cảm quá mức gây nên rối loạn nhu động ruột chứ không phải do các tổn thương bên trong đại tràng. Muốn giảm các triệu chứng trên thì cần phải giảm độ nhạy cảm của thần kinh đại tràng.

Tốt nhất bạn nên gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để chúng tôi nắm rõ các triệu chứng của bạn,  từ đó sẽ có những tư vấn cụ thể nhất giúp bệnh của bạn mau ổn định.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn